Bóng Đèn OTINLED Siêu Tiết Kiệm Điện Chuẩn Bị Ra Mắt TT

Bóng đèn OTINLED siêu tiết kiệm điện do đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân thuộc trung tâm dạy nghề và việc làm Thanh Niên Khuyết Tật được đào tạo tay nghề cao sản xuất

Ngày đăng: 26-12-2014

2,408 lượt xem

Bóng đèn led siêu tiết kiệm điện OTINLED chuẩn bị ra mắt thị trường Việt Nam

Bóng đèn led siêu tiết kiệm điện OTINLED chuẩn bị ra mắt thị trường Việt Nam

Chuẩn bị ra mắt thị trường Việt Nam Bóng đèn OTINLED siêu tiết kiệm điện do đội ngũ kỹ thuật viên, công nhân là Thanh Niên Khuyết Tật Việt Nam được đào tạo tay nghề cao sản xuất, bên cạnh sự dẫn dắt và truyền lửa bởi nhà sáng chế GSTS Trần Văn Tín - Giám đốc trung tâm dạy nghề và việc làm thanh niên khuyết tật, đồng thời là chủ tịch tập đoàn thanh niên Việt Nam. Bóng đèn OTINLED chỉ tiêu thụ điện bằng 1/20 bóng sợi đốt và bằng 1/3 bóng Compact. Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2014 Công ty Cổ phần OTINLED đã khai trương sản xuất tại 72 - 74 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, Tp. HCM, nơi đây cũng chính là văn phòng  trụ sở của công ty. Bóng Đèn OTINLED siêu tiết kiệm điện năng là kết quả nghiên cứu sáng tạo của trí tuệ trẻ thanh niên Việt Nam. Với loại bóng OTINLED này, cường độ ánh sáng gấp 3 lần so với bóng Compact, gấp 15 lần so vo với bóng sợi đốt và có độ bền lên đến 5 năm. Đây quả là tin vui cho khách hàng !

Chuẩn bị ra mắt bóng đèn Led siêu tiết kiệm điện OTINLED

Chuẩn bị ra mắt bóng đèn Led siêu tiết kiệm điện OTINLED

Công ty Cổ phần sản xuất đèn OTINLED được hình thành sau sự kêu gọi từ Hiệp Hội Doanh Nghiệp Của Thương Binh Và Người Khuyết Tật Việt Nam nhằm đẩy mạnh sản xuất, tạo điều kiện có được nhiều việc làm và ngày một nâng cao mức thu nhập cho Người Khuyết Tật, đồng thời thúc đẩy việc thực hiện chủ trương tiết kiệm năng lượng, giảm thải khí CO2 và góp phần bảo vệ môi trường Xanh – Sạch của Quốc gia. Một bóng đèn OTINLED loại 5,5W dùng điện cả ngày chỉ tốn khoảng 2000 đồng/tháng, với phòng có diện tích 15m2 chỉ cần sử dụng từ 2 đến 3 bóng là đủ độ sáng cho việc sinh hoạt, học tập và thoải mái đọc sách báo giải trí.

Nhà sáng chế GSTS Trần Văn Tín - Giám đốc TT dạy nghề và việc làm thanh niên khuyết tật

Nhà sáng chế GSTS Trần Văn Tín - Giám đốc TT dạy nghề và việc làm thanh niên khuyết tật

“Ý tưởng sáng tạo bóng đèn OTINLED là của GSTS Trần Văn Tín - Giám đốc Trung tâm Dạy nghề và Việc làm cho Thanh niên khuyết tật - Chủ tịch Tập đoàn Thanh niên Việt Nam, chúng em là đội ngũ cùng thầy thực hiện ý tưởng. Ý tưởng đã có hàng chục năm trước nhưng không có kinh phí thực hiện” - Nguyễn Chí Thiện, Quản đốc xưởng sản xuất Trung tâm Dạy nghề và Việc làm cho Thanh niên khuyết tật chia sẻ.

Công nhân lành nghề thuộc trung tâm dạy nghề và việc làm thanh niên khuyết tật đang sản xuất

Công nhân lành nghề thuộc trung tâm dạy nghề và việc làm thanh niên khuyết tật đang sản xuất

Nhân đây, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, kỹ thuật và công nhân viên Công ty Cổ phần OTINLED cam kết đưa ra thị trường những sản phẩm sáng tạo - Đèn OTINLED siêu tiết kiệm điện, giá rẻ, chất lượng đến từng hộ gia đình như mong ước “thắp sáng những ước mơ” !

Đèn Led siêu tiết kiệm điện OTINLED

Đèn Led siêu tiết kiệm điện OTINLED

Kết quả thực nghiệm bóng đèn LED tròn vỏ nhựa của Phân Viện KHHS tại Tp. Hồ Chí Minh :
- Nhiệt lượng tỏa ra trong quá trình sử dụng thấp, nâng cao hiệu suất làm lạnh của hệ thống điều hòa.
- Ánh sáng của đèn tập trung, liên tục, không nhấp nháy và có lợi cho mắt.
- Tiết kiệm điện năng tiêu thụ 70% so với đèn tròn thường dùng.
- Góp phần làm giảm lượng khí CO2, bảo vệ môi trường.
- Giảm tối thiểu nguy cơ cháy nổ

Cần tìm nhà phân phối, đại lý. Các nhà phân phối, đại lý, cửa hàng điện gia dụng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0938 10 04 78.

www.LedViet.net - ĐÈN LED CHO NGƯỜI VIỆT - Ích Nước Lợi Nhà !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK FANPAGE

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  • Hỗ Trợ KH

    028.6277 3535

  • HOTLINE

    0938 10 5455

  • ROBIN THANG

    0938 10 0478

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 526,024

Đang online4