NGÀY MUA SẮM TRỰC TUYẾN CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Ngày mua sắm trực tuyến 2014, một hoạt động thường niên do Bộ Công Thương chủ trì phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam chính thức được khởi động.

Ngày đăng: 05-12-2014

1,869 lượt xem

Ngày mua sắm trực tuyến 2014, một hoạt động thường niên do Bộ Công Thương chủ trì phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam chính thức được khởi động sau buổi họp báo vào sáng ngày 25/09/2014 tại Tp Hồ Chí Minh. Chương trình nhận được sự ủng hộ tham gia nhiệt tình của các doanh nghiệp chuyển phát, ngân hàng, vận tải và các doanh nghiệp thương mại điện tử.
 
Đây là hoạt động nằm trong chủ trương của Thủ tướng Chính phủ được ban hành theo Quyết định số 689/QĐ-TTg phê duyệt Chương trình phát triển thương mại điện tử quốc gia giai đoạn 2014 – 2020 với mục tiêu đẩy mạnh các dịch vụ hỗ trợ thương mại điện tử, tổ chức các sự kiện thúc đẩy phát triển thương mại điện tử ở thị trường trong nước.
 
Quang Cảnh Phòng Họp Báo Chính Thức Khởi Động Ngày Mua Sắm Trực Tuyến 2014
 
Mục tiêu của Chương trình là thu hút được các doanh nghiệp, tổ chức có liên quan tham gia, tạo ra lợi ích cho người mua hàng trực tuyến khi được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi đồng loạt quy mô lớn, thông qua đó, tạo đòn bẩycho trào lưu mua sắm trực tuyến trong xã hội, góp phần mở rộng thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam. Chương trình sẽ có sự cam kết hỗ trợ của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ chuyển phát, các doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến quy mô lớn và các tổ chức hỗ trợ thanh toán, vận tải, dịch vụ hỗ trợ thương mại điện tử.
 
Ngày mua sắm trực tuyến dữ kiến diễn ra từ 0h00 đến 24h00 ngày thứ Sáu đầu tiên của tháng 12 (05/12/2014). Trong Ngày mua sắm trực tuyến, người tiêu dùng sử dụng phương thức đặt mua hàng trực tuyến trên các website đăng ký tham gia chương trình sẽ được miễn phí 100% cước chuyển phát hàng hóa và được hưởng nhiều ưu đãi, khuyến mãi lớn đồng loạt, các doanh nghiệp chuyển phát cam kết tránh tình trạng chậm giao hàng cuối năm và người mua hàng sẽ nhận được hàng trước ngày 23/12/2014.
 
Ông Trần Hữu Linh, Cục trưởng Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin - Bộ Công Thương phát biểu tại buổi họp báo
 
Thông tin về các chương trình khuyến mãi và doanh nghiệp đăng ký sẽ thường xuyên được cập nhật trên website chính thức của Ngày mua sắm trực tuyến tại địa chỉ www.onlinefriday.vn (hoặc www.ngaymuasamtructuyen.vn). Các doanh nghiệp muốn tham gia chương trình, có thể đăng ký trực tuyến trên website hoặc liên hệ và gửi hồ sơ trực tiếp về Ban tổ chức. Thời gian đăng ký từ ngày 25 tháng 9 đến hết ngày 30 tháng 10 năm 2014.
 
Trên website www.onlinefriday.vn, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các ưu đãi, khuyến mại theo từng danh mục, ngành hàng (mỹ phẩm, thời trang, đồ điện tử, sách…) hoặc tìm trực tiếp theo tên sản phẩm (tivi, máy giặt, đồng hồ…). Tất cả khuyến mãi tham gia trong chương trình đều phải đáp ứng yêu cầu của Quy chế chương trình và được Ban tổ chức kiểm duyệt, đảm bảo doanh nghiệp không tăng giá niêm yết của sản phẩm để khuyến mại hoặc hàng hóa không đảm bảo chất lượng.
 
VECOM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FACEBOOK FANPAGE

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  • Hỗ Trợ KH

    028.6277 3535

  • HOTLINE

    0938 10 5455

  • ROBIN THANG

    0938 10 0478

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 526,044

Đang online4